Giới thiệu

Thông tin chợ đồ cổ sài gòn

Chợ đồ cổ Sài Gòn

Trong nhịp sống Sài Gòn hiện đại, rất khó để tìm về những hoài niệm xưa cũ. Để đánh thức hoài niệm ấy, nhiều người đã tìm đến Chợ Đồ Cổ Sài Gòn hay còn gọi là “Sài Gòn Ve Chai”. Đây chính là nơi tụ tập thường xuyên của giới đam mê cổ vật cũng như những người muốn tìm về một vùng ký ức xưa cũ.

Với rất nhiều mặt hàng từ thượng vàng hạ cám được mọi người mang tới đây từ khắp mọi nơi trong nước lẫn nước ngoài với đầy đủ các chất liệu từ đồng đá, gốm sứ, tiền cổ cho đến sách báo xưa... Những món đồ mang đầy kỷ niệm về một thời đã qua mà người bán kể cho khách mua nghe tại các quầy sạp hay ngược lại sự am tường của người mua còn được chia sẻ với người bán, đây cũng chính là sức hút khó có thể tìm ở một khu chợ nào khác. Sự khiêm nhường, lịch sự và chữ tín luôn được mọi người chú trọng ở đây.

Trong không gian thoáng mát bao quanh bởi những gian hàng được thiết kế như những dãy phố, tái hiện lại hình ảnh của một góc phố cổ. Bạn sẽ thấy đâu đây một ‘Sài Gòn xưa’, một ‘phố cổ Hội An’ hay một ‘Hà Nội cổ kính’. Ngồi nhâm nhi thưởng thức ly “Cafe Chợ Đồ Cổ” trong giai điệu du dương của những bản hòa tấu guitar, nhớ về một thời kỷ niệm đã qua với những điều xưa nhất chỉ có nơi này.

Chợ đồ cổ Sài Gòn được tổ chức đều đặn vào Chủ Nhật hàng tuần từ 6 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Hiện nay các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 quán mở cửa phục vụ các loại nước uống, điểm tâm và cơm trưa văn phòng. Thời gian hoạt động: 7h00-22h00.

Mời quý khách hàng tham khảo một số chuyên trang trực tuyến tại Chợ Đồ Cổ Sài Gòn:

Cà phê: http://chodocosaigon.com/dich-vu/ca-phe

Chợ Đồ Cổ http://chodocosaigon.com/dich-vu/cho-do-co

Giao lưu xe cổ: http://chodocosaigon.com/dich-vu/giao-luu-xe-co

 

Nhóm sản phẩm

  Nhiều người quan tâm

  Hoạt động: Cà phê
  Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 22h00
  Chủ Nhật từ 14h00 - 22h00

  Giao lưu xe cổ
  Thứ 7 từ 7h00 - 12h00

  Chợ đồ cổ Sài gòn
  Chủ Nhật từ 6h00 - 14h00
  Liên hệ: 311/27 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam

  Hotline: 093 27 311 27
  Email: cafechodoco@gmail.com

  Xem bản đồ
  Loadding...
  X